01-04-2019

Tư vấn mua xe mới

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Khách hàng luôn quan tâm làm thế nào tìm được chiếc xe ưng ý, giá hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và phải có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng…. . Vì thế chúng tôi mạn phép xin đưa ra vài câu hỏi đế Quý vị xem xét trước khi bỏ tiền mua xe Toyota mới.

  1. Tên thương hiệu sản phẩm

Toyota là 1 trong top 10 thương hiệu xe bán chạy nhất năm 2012. Thong tin chi tiet quí vị có thể tham khảo thêm tại website Top 10 thương hiệu trên Google.

  1. Tên thương hiệu Đại lý (Tập đòan nước ngòai, liên doanh hay tư nhân …)

      Tại sao, tôi nói ra điều nay ? Thật ra hầu như sản phẩm và chế độ bảo hành tại các Đại lý thì như nhau, tuy nhiên tốc độ điều hành, giải quyết và xử lý công việc của chúng tôi sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch

  1. Xác nhận nhu cầu và mục đích sử dụng

      Nhu cầu thì cần đi lại thi xem như nó là phương tiện thì mua thôi. Vấn đề khó khăn đối với những bạn mua xe mới lần đầu và gặp chút khó khăn về tài chính khi mua xe mới nên hay phân vân giữa nhu cầu đi lại và mục đích sử dụng nhiều hay ít và xe du lịch 5 chỗ hay xe đa thông dụng 8 chỗ với nhiều tiện nghi và bề thế cũng là vấn đề để Quý vị xem xét trước khi bỏ ra số tiền lớn.

  1. Xác nhận khỏan tiền cho việc mua xe mới

      Đừng bị cám dỗ nhiều khi bạn bước vào showroom xe với những dịch vụ đổi màu sơn, phủ gầm,cách âm… bạn nên xác định ngay từ đầu việc đầu tư tiền cho xe là bao nhiêu và hãy hỏi kỹ các chi phí liên quan đến chiếc xe như trước bạ, bảo hiểm, đăng kiểm …. Và điều bạn cần lưu ý thêm là hãy hỏi chi phí tối thiểu dành cho việc bảo dưỡng và chăm sóc xe của bạn là bao nhiêu cho mỗi năm sử dụng. Thường là những hãng xe lớn có uy tín đều có bảng giá niêm yết cho những dịch vụ này.

  1. Mua xe vì thương hiệu mình yêu thích hay khuyến mãi

      Được giảm giá hay khuyến mãi cũng là điều kiện để xem xét khi mua xe, tuy nhiên, hãy chọn đúng chiếc xe bạn cần. Nếu bạn mua xe không đúng nhu cẩu thì giá có rẻ so với thị truờng thì vẫn mắc hơn là khi bạn không sử dụng nó.                           

  1. Lái thử xe

      Sau khi đã trả lời được những câu hỏi trên mà bạn vẫn còn hoài nghi về sản phẩm hoặc chất lượng thì bạn có thể yêu cầu được lái thử xe để có cảm giác và cảm nhận tốt hơn về lọai xe mình định mua. Hầu hết những hãng xe lớn ở Việt Nam đều có chương trình lái thử xe dành cho khách hàng.    

  1. Tính năng an toàn

      Với kinh nghiệm người bán xe lâu năm, tôi thấy đa phần khách hàng tới mua xe chỉ để ý tới thương hiệu xe mình yêu thích, mẫu mã và khuyến mãi … và hầu như không bao giờ hỏi hay quan tâm tới những tính năng an toàn của chiếc xe mà bạn định mua. Điều này rất quan trọng, khi xảy ra sự cố thì những tính năng an toàn chủ động và bị động này phát huy tính dụng để bảo vệ bạn và gia đình của bạn

  1. Dịch vụ sau bán hàng

      Nhằm tăng tuổi thọ của xe và nâng giá tị bán lại cao sau khi sử dụng một thời gian thì việc bảo hành và bảo dưỡng xe tại chính hãng rất là quan trọng. Hiện nay Đại lý Toyota Cần Thơ chúng tôi với hơn 10 năm thành lập và có nhiều chuyên viên kĩ thuật cao phụ trách đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ

 0978 666 777

Bảng giá xe Toyota cập nhật đầy đủ và mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo.

Các dịch vụ khác

Tư vấn đăng ký xe
Tư vấn đăng ký xe...
Tư vấn bảo hiểm xe
Tư vấn bảo hiểm xe...
Cho thuê xe từ 4->16 chỗ
Cho thuê xe từ 4->16 chỗ...
Mua xe trả góp
Mua xe trả góp...
HỖ TRỢ CỨU HỘ
HỖ TRỢ CỨU HỘ...
CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP XE
CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP XE...
BẢO DƯỠNG NHANH
BẢO DƯỠNG NHANH...
SƠN NHANH
SƠN NHANH...
BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ
BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ...
ĐẶT HẸN DỊCH VỤ
ĐẶT HẸN DỊCH VỤ...
Zalo