Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ TOYOTA CẦN THƠ

Toyota Cần Thơ Nằm trong trung tâm khu đô thị mới tại địa chỉ:  K2-0 Đường Võ Nguyên Giáp, khu vực Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ, Công ty TNHH Toyota Cần Thơ là chi nhánh thứ 21 của Toyota Việt Nam được đưa vào hoạt động chính thức ngày 30/9/2009 với tổng vốn đầu tư lên 6 triệu USD. Toyota Cần Thơ được xây dựng trên tổng diện tích 5.424 km2, cách cầu Cần Thơ 2 km và nằm gần khu công nghiệp Hưng Phú II- đây chính là khu vực có tiềm năng rất cao về kinh tế, dự đoán trong tương lai sẽ phát triển một cách mạnh mẽ.

Nói đến Toyota, chắc hẳn bạn sẽ hình dung ngay đến một cửa hàng chuyên bán xe ô tô. Tuy nhiên, Toyota Cần Thơ không chỉ kinh doanh xe ô tô sản xuất trong nước hay xe ô tô nhập khẩu cùng chương trình hậu mãi cho xe ô tô như bảo trì, sửa chữa, giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật cho sản phẩm mà còn kinh doanh đa dạng các ngành nghề điển hình là nhập khẩu linh kiện, phụ tùng cho xe ô tô, các thiết bị, nguyên vật liệu dùng cho dịch vụ sửa chữa, tân trang xe ô tô.

Khi đến với Toyota cần Thơ khách hàng sẽ được tư vấn và sử dụng các dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Một số dịch vụ nổi bật nhất:

  • Dịch vụ bảo hành: thời gian bảo hành là 36 tháng hoặc xe đã lưu thông 100.000km được tính từ thời điểm khách hàng chính thức nhận xe, nếu xe Toyota của khách hàng bị hỏng về phụ tùng hay trục trặc kỹ thuật sẽ được sửa chữa và thay thế. Mặt khác, công ty còn bảo hành ắc quy trong vòng 12 tháng hoặc 20.000km và bảo hành lốp xe theo chế độ của nhà sản xuất lốp.

  • Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ: Nhằm kiểm tra, sửa chữa và thay thế các phụ tùng theo kỳ, được chia ra làm 4 mốc chính: 5.000km, 10.000km, 20.000km và 40.000km. Dịch vụ này đưa ra với mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng xe.

  • Bảo hiểm xe: Đây là dịch vụ mà khách hàng nào cũng quan tâm nhất khi mua xe, vì nếu gặp sự cố, rủi ro, dù bị hư hỏng nhẹ hay nặng thì xe bạn cũng không còn như tình trạng ban đầu. Hiểu được điều đó, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Toyota Cần Thơ luôn hết mình để sửa chữa, phục hồi xe như mới để khách hàng luôn an tâm sử dụng chiếc xe của mình.

  • Dịch vụ sửa chữa chung với các phụ tùng xe chính hiệu: Toyota cần Thơ luôn sử dụng trang thiết bị hiện đại như máy cân bằng lốp, hệ thống cân chỉnh điện tử, dụng cụ và đồ nghề đa dạng để hỗ trợ các kỹ thuật viên trong quá trình tháo lắp xe.

Ngoài ra, Toyota cần Thơ còn mang đến cho khách hàng một số dịch vụ khác như: làm đẹp xe, dịch vụ đồng sơn và dịch vụ xe cũ đổi xe mới.

Song song các dịch vụ mang đến cho khách hàng đó là khâu chăm sóc khách hàng của Toyota Cần Thơ. Ngoài việc cam kết các dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng, Toyota cần Thơ còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng có thể tìm hiểu thêm, trong đó có: chương trình phát hành thẻ khách hàng thân thiết, khách hàng hoặc những người có quan tâm đến ô tô có thể tham gia khóa hướng dẫn chăm sóc và sử dụng xe (gọi là Carcare) do Toyota tổ chức, tham gia vào chương trình lái xe thử và chương trình chăm sóc khách hàng với dịch vụ thay nhớt lưu động mang tên “Mobile service”,…

Toyota Cần Thơ luôn hoạt động thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn Iso 14001 2004. Bên cạnh sự đa dạng dịch vụ hậu mãi, ưu đãi cho khách hàng, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Toyota không ngừng học hỏi, làm mới và hướng tới phương châm phục vụ “tận tâm và chuyên nghiệp”. Đây là nơi uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng tại thành phố cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Zalo