05-11-2017

1. Giới thiệu

Bugi là bộ phân hết sực quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của động cơ. Bugi có tác dụng đánh lửa điện, đốt cháy hỗn hợp khí nhiên liệu đã được nén, tạo ra công suất của động cơ.

Bugi-01

Những dấu hiệu cần thay thế Bugi:

- Động cơ khó khởi động
- Xe chạy không ổn định
- Tiêu tốn nhiên liệu

Bugi-02

2. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng chính hiệu

Bugi chính hiệu Toyota được thiết kế dành riêng cho chiếc xe Toyota của bạn với chất lượng cao nhất thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

- Điện cực trung tâm:
Điện cực trung tâm của Bugi chính hiệu được làm bằng đồng, do đặc tính dẫn nhiệt tuyệt vời của đồng, nên làm tăng khả năng chịu nhiệt của Bugi, đảm bảo Bugi có phạm vi nhiệt chính xác và điện cực không bị nóng chảy tại điểm đốt nóng.    

Bugi-03

- Điện trở trong chống nhiểu Radio và Vật liệu sứ cách nhiệt:
Điện trở được đặt giữa điện cực trung tâm và lõi bugi, cho phép bugi chính hiệu Toyota có khả năng chống nhiễu cho các thiết bị điện tử trên xe, như sóng radio.
Sứ cách nhiệt của Bugi chính hiệu rất tốt, không có lỗ hỗng bên trong nên có khả năng cách điện cao áp tốt, giữ ổn định và phát huy công suất động cơ.  

Bugi-04

 - Phạm vi nhiệt:
Để động cơ làm việc có hiệu quả, Bugi phải có phạm vi nhiệt thích hợp. Nếu phạm vi trên không thích hợp, Bugi sẽ không đánh lửa, động cơ khó khởi động, giảm khả năng hoạt động và tiêu tốn nhiên liệu.    

Bugi-05

Để duy trì khả năng hoạt động tối ưu cho chiếc xe của bạn hãy cảnh giác không dùng Bugi không chính hiệu

3. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng không chính hiệu

Tuy hình thức tương tự với Bugi chính hiệu Toyota nhưng cấu tạo và tính năng của Bugi không chính hiệu rất kém

Điện cực trung tâm không được làm bằng đồng nên khả năng truyền nhiệt của Bugi không chính hiệu rất kém    

Bugi-06

- Sứ cách nhiệt kém và không có chống nhiễu radio:
Bugi không chính hiệu không có khả năng chống nhiễu Radio do không có điện trở trong. Ngoài ra, Sứ cách điện của Bugi không chính hiệu có nhiều lỗ hổng, không có khả năng cách điện cao áp, dẫn đến giảm điện áp, động cơ bị bỏ máy và không phát huy được công suất.           
- Khả năng chịu nhiệt kém:
Sử dụng Bugi không chính hiệu có chất lượng kém với giải nhiệt quảng cáo đạt số 20 nhưng thực tế chỉ ở mức số 9 có thể dẫn tới nóng chảy điện cực, gây ra hư hỏng động cơ với chi phí sửa chữa rất lớn.

Bugi-07

    
Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu Toyota cho chiếc xe Toyota của Quí Khách
Phụ tùng chính hãng mang lại giá trị đích thực

4. Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng phụ tùng không chính hiệu

Sử dụng Bugi không chính hiệu có thể gây hỏng hóc cho động cơ xe của bạn. Dưới đây là kết quả chúng tôi đã thử nghiệm chất lượng của Bugi không chính hiệu trong các điều kiện khác nhau.

- Tăng tiêu hao nhiên liệu:
Khả năng đánh lửa kém của Bugi không chính hiều dẫn đến đốt không hết nhiên liệu. Lượng nhiên liệu đốt không hết tạo thành muội than trên đầu điện cực  làm tăng tiêu hao nhiên liệu và động cơ khởi động kém.    

Bugi-08


- Công suất động cơ giảm khi lên dốc hoặc trên đường cao tốc:
Khả năng tản nhiệt kém do không được cấu tạo bằng đồng của điện cực trung tâm, làm động cơ không nổ, hoặc đánh lửa sớm, làm giảm công suất động cơ khi lên dốc hoặc hoạt động trên đường cao tốc, thậm chí gây hư hỏng động cơ.    

Bugi-09


- Nóng chảy điện cực:
Do chất lượng thấp của điện cực trung tâm nên khả năng truyền nhiệt của Bugi không chính hiệu rất kém. Nhiệt lượng tích tụ ở đầu Bugi lớn có thể gây nóng chảy điện cực gây ra hư hỏng động cơ với chi phí sửa chữa rất lớn.    

Bugi-10


Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu Toyota vì an toàn của chính bản thân và Gia đình bạn!

Zalo