17-11-2018

Giới thiệu TOYOTA CẦN THƠ

GIỚI THIỆU CHUNG TOYOTA CẦN THƠ

+ Tên nhà thầu:    CÔNG TY TNHH TOYOTA CẦN THƠ (TCTC)

+ Tên viết tắt:      TOYOTA CẦN THƠ

+ Địa chỉ:             K2-0, Đường Võ Nguyên Giáp, KV. Thạnh Thuận, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

+ Điện thoại:        0292 3 919 919             Fax: 0292 3 91 88 99

+ Website:           www.toyotacantho.vn    Email: hanhchanh@toyotacantho.com.vn

+ Năm thành lập:  09/2009

Quá trình thành lập:

Toyota Cần Thơ là công ty liên doanh được thành lập năm 2007, giữa Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và tập đoàn SUMITOMO. Toyota Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2009 và trở thành Đại lý 3S đầu tiên của Toyota Việt Nam (TMV) tại Đồng bằng Sông Cửu Long với nhiệm vụ:

  • Cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho xe hơi như bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng, cố vấn kỹ thuật cho sản phẩm và bảo hiểm xe;
  • Nhập khẩu linh kiện, phụ tùng ô tô và các thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho dịch vụ sửa chữa, tân trang xe hơi;
  • Phân phối bán lẻ các loại xe sản xuất trong nước, xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc nhãn hiệu Toyota và xe đã qua sử dụng.

Ngoài cơ sở vật chất, máy móc thiết bị được trang bị hiện đại, tiện nghi và đồng bộ với tổng mức đầu tư hơn 6 triệu USD; xưởng dịch vụ rộng 8.000 m2 sàn, 70 khoang sửa chữa, 5 phòng sơn sấy khép kín được nhập khẩu từ Ý theo tiêu chuẩn Toyota, Toyota Cần Thơ còn tự hào với đội ngũ nhân sự gần 300 nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ.

Với gần 10 năm hoạt động tại thị trường Đồng bằng Sông Cửu Long, Toyota Cần Thơ luôn nằm trong TOP các đại lý có hoạt động đại lý tốt nhất của Toyota Việt Nam. Tất cả các hoạt động của Toyota Cần Thơ luôn tập trung vào sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng, và đây cũng là động lực cho Toyota Cần Thơ không ngừng đổi mới, hoàn thiện và đột phá nhằm mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tổng Giám Đốc - NGUYỄN NGỌC KIỀU LINH

 

 

                                                                                                                                                                                                     

Zalo