16-07-2020

Mua xe Toyota Avanza trả góp tại Cần Thơ

Ở thời điểm hiện nay, mẫu MPV được chú ý nhiều nhất hiện nay chắc chắn là Toyota Avanza 2020. Thích là một chuyện, mua lại là một chuyện khác khi giá bán của xe không phải thấp, vậy nên hình thức mua xe Toyota Avanza trả góp tại Cần Thơ đang rất được để ý tính tiện lợi của nó. Tại sao nên mua xe trả góp, hãy cùng Toyota Cần Thơ tìm hiểu nhé.

Lý do nên mua xe trả góp

Phiên bản mới của Toyota Avanza 2020 cực kỳ thu hút sự chú ý của người dùng, ngay từ phong cách thiết kế của xe đã được trau chuốt khá tỉ mỉ, cho mọi người thấy được sự linh hoạt, năng động, hiện đại và trẻ trung. Còn xét về nội thất, xe mang đến sự rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

So với những đối thủ khác trong phân khúc, giá thành của Toyota Avanza 2020 thật sự không quá cao, nhưng nếu còn hạn hẹp về kinh tế thì bỏ ra một số tiền lớn để mua xe vẫn là điều cần phải cân nhắc kỹ. Vậy nên phương án mua xe Toyota Avanza trả góp tại Cần Thơ là giải pháp tốt nhất, giúp mọi người có cơ hội chạm tay đến mơ ước của mình.

Hiện tại, xe có 2 phiên bản riêng biệt với mức giá khởi điểm từ 544 đến 612 triệu đồng. Bạn thấy đó, khi mua xe Toyota Avanza trả góp tại Cần Thơ thì không cần phải thanh toán một lần số tiền lớn, mà chỉ cần trả 30 - 40% giá trị xe, sau đó sẽ trả dần theo tháng, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ hàng tháng.

Lợi ích khi mua xe trả góp

Không đơn giản chỉ là một phương án linh hoạt giúp mọi người có khả năng để mua Toyota Avanza 2020 ngay lập tức khi chưa đủ tài chính, việc mua xe Toyota Avanza trả góp tại Cần Thơ còn mang đến nhiều lợi ích không ngờ đến nữa đấy.

Như đã nhắc ở trên, chỉ cần trả trước một khoản chi phí nhỏ so với giá trị xe là đã có thể đưa xe về nhà. Tùy thuộc vào gói trả góp và ngân hàng mà số tiền khách hàng phải chi trả ban đầu sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn nằm sự kiểm soát của người mua.

Hiện nay Toyota Cần Thơ và ngân hàng liên kết đều có những chính sách ưu đãi tốt nhất, mang đến nhiều điều bất ngờ khi khách hàng mua xe Toyota Avanza trả góp tại Cần Thơ. Các ngân hàng đều đang áp dụng chương trình lãi suất mua xe trả góp ưu đãi, số tiền cho vay cực cao so với giá trị của xe.

Chưa kể quy trình mua Toyota Avanza 2020 trả góp vô cùng đơn giản và nhanh chóng, nên không làm mất quá nhiều thời gian của người mua xe. Hồ sơ thủ tục đơn giản, hoàn thành dễ dàng, hỗ trợ nhiệt tình từ phía Toyota Cần Thơ sẽ là những lý do bạn nên mua xe Toyota Avanza trả góp tại Cần Thơ ngay từ bây giờ.

--->> Xem thêm Toyota Rush 2020 tại Toyota Cần Thơ