21-07-2020

Mua xe Toyota Rush trả góp tại Cần Thơ

Hình thức mua xe Toyota Rush trả góp tại Cần Thơ đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay, tuy nhiên thủ tục và quy trình mua xe trả góp ra sao còn là câu hỏi khiến nhiều người phải bối rối. Giúp bạn không gặp khó khăn hay lo lắng trong việc mua xe trả góp, Toyota Cần Thơ sẽ giải đáp mọi thứ.

Tỷ lệ và thời gian vay mua xe

Có rất nhiều khách hàng lo lắng khi mua xe Toyota Rush trả góp tại Cần Thơ về vấn đề tỷ lệ và thời gian cho vay. Từ những yếu tố này, giúp cho khách hàng có dự định mua xe trả góp sẽ lựa chọn thủ tục vay ra sao thuận tiện nhất, đưa xe về nhà sớm nhất có thể.

Nếu vay vốn để mua xe trả góp tại ngân hàng với khoản vay tầm 300 triệu đồng, trong thời hạn 4 năm chẳng hạn, thì mức lãi suất ưu đãi sẽ là 7.5%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Quy trình mua xe trả góp

Các ngân hàng hiện nay đều tung ra các chương trình với mức lãi suất cạnh tranh giúp người dùng mua xe Toyota Rush trả góp tại Cần Thơ dễ dàng hơn. Cũng bởi vì thế mà thủ tục và điều kiện để vay mua xe cũng được rút gọn đáng kể. Như vậy, điều kiện để mua xe trả góp như sau.

Khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài (bắt buộc phải đầy đủ phải có những tiêu chuẩn khác). Hiện đang sinh sống hoặc làm việc tại các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam.

Người mua xe Toyota Rush trả góp tại Cần Thơ phải là người có thu nhập ổn định, mức thu nhập khá và đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn cho ngân hàng. Đồng thời phải có tài sản đảm bảo cho khoản vay thích hợp với các quy định của ngân hàng (Có thể là xe đang mua, bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị).

Thủ tục mua xe trả góp

Muốn mua xe Toyota Rush trả góp tại Cần Thơ thì khách hàng cần phải có một số giấy tờ nhất định, trong đó không thể thiếu:

  • Đơn đề nghị vay vốn mua xe theo biểu mẫu của ngân hàng.
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.
  • Chứng minh thu nhập cá nhân: Bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê lương, sổ tiết kiệm, sổ ghi chép mua bán giao dịch, tài khoản cá nhân...
  • Với những khách hàng đã có gia đình: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hợp, các giấy tờ chứng minh thu nhập của vợ hoặc chồng.
  • Trong quá trình hoàn thiện thủ tục, phía ngân hàng sẽ yêu cầu một số giấy tờ đi kèm thì người mua cũng phải cung cấp đầy đủ để việc vay vốn mua xe diễn ra thuận lợi hơn.

Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc liên quan đến việc mua xe Toyota Rush trả góp tại Cần Thơ, bạn có thể trực tiếp gặp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Toyota Cần Thơ để được giải đáp thông qua Hotline: 0978 666777 hoặc trực tiếp đến showroom tại địa chỉ: K2-0 đường Võ Nguyên Giáp, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ.

--->> Xem thêm Toyota Hiace 2020 tại Toyota Cần Thơ