Tin tức - sự kiện

09-07-2020
Ngày nay việc mua xe Toyota Hilux trả góp tại Cần Thơ đã không còn là điều gì quá phức tạp nữa, nhưng để chủ động hơn trong việc mua xe trả góp, Toyota Cần Thơ khuyên bạn rằng cần phải đáp ứng những điều kiện trả góp và tính toán trước lãi suất.
07-07-2020
Dòng SUV cao cấp Toyota Land Cruiser có giá bán không phải thuộc hàng thấp, vì vậy với nhiều người dù cực kỳ thích nhưng không thể rước xe về nhà. Vậy tại sao không chọn mua xe Toyota Land Cruiser trả góp tại Cần Thơ, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn đấy. Thủ tục khi mua trả góp ra sao, cùng Toyota Cần Thơ tìm hiểu nhé.
04-07-2020
Vang danh là dòng xe nổi tiếng về sự sang trọng và cao cấp, là huyền thoại của làng xe Việt qua nhiều thế hệ, đích thị đang nói đến Toyota Camry. Và ở thời điểm hiện tại, Toyota Cần Thơ thấy rằng để việc sở hữu Toyota Camry 2020 trở nên dễ dàng hơn, khách hàng có thể lựa chọn mua xe Toyota Camry trả góp tại Cần Thơ với lãi suất cực kỳ
30-06-2020
Bạn vẫn chưa có đủ một số tiền lớn để mua Toyota Yaris 2020 - mẫu hatchback nhập khẩu hấp dẫn của Toyota, vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến phương án mua xe Toyota Yaris trả góp tại Cần Thơ chưa. Theo tính toán của Toyota Cần Thơ người mua chỉ cần trả 12-13 triệu/tháng, quá hợp lý để mua xe ngay từ bây giờ.
25-06-2020
Toyota Fortuner là mẫu SUV có khả năng off-road siêu đỉnh, chinh phục mọi cung đường. Chính vì lẽ đó, khi đến Toyota Cần Thơ hầu như câu hỏi quen thuộc khách hàng luôn thắc mắc là mua xe Toyota Fortuner trả góp tại Cần Thơ cần phải chuẩn bị gì.
23-06-2020
Vừa qua Toyota Cần Thơ nhận được rất nhiều thắc mắc về việc mua xe Toyota Innova trả góp tại Cần Thơ, trong đó chủ yếu là thủ mục xe trả góp, thời gian vay mua xe, lãi suất vay mua xe ra sao… Bạn cũng là người đang tự đặt câu hỏi cho những điều trên, vậy thì tham khảo bài viết hôm nay nhé.