Tin tức - sự kiện

23-07-2020
Trong phân khúc 16 chỗ hiện nay, Toyota Hiace 2020 có chỗ đứng cực kỳ vững chắc nhờ vào những ưu điểm đến từ Nhật Bản. Không chỉ dừng lại ở đó, muốn sở hữu xe cũng cực kỳ dễ dàng khi hình thức mua xe Toyota Hiace trả góp tại Cần Thơ đang ngày càng phổ biến. Cần biết điều gì khi mua xe trả góp, hãy để Toyota Cần Thơ giải đáp điều
21-07-2020
Hình thức mua xe Toyota Rush trả góp tại Cần Thơ đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay, tuy nhiên thủ tục và quy trình mua xe trả góp ra sao còn là câu hỏi khiến nhiều người phải bối rối. Giúp bạn không gặp khó khăn hay lo lắng trong việc mua xe trả góp, Toyota Cần Thơ sẽ giải đáp mọi thứ.
19-07-2020
Gói ưu đãi "KHỦNG" nhất từ trước tới nay dành riêng cho FORTUNER từ Toyota Cần Thơ:
16-07-2020
Ở thời điểm hiện nay, mẫu MPV được chú ý nhiều nhất hiện nay chắc chắn là Toyota Avanza 2020. Thích là một chuyện, mua lại là một chuyện khác khi giá bán của xe không phải thấp, vậy nên hình thức mua xe Toyota Avanza trả góp tại Cần Thơ đang rất được để ý tính tiện lợi của nó. Tại sao nên mua xe trả góp, hãy cùng Toyota Cần Thơ tìm hiểu
14-07-2020
Chỉ cần chi ra 1 tháng không quá 10 triệu đồng, khách hàng đã có thể đến Toyota Cần Thơ tậu ngay Toyota Wigo 2020 về nhà. Đây không phải là chuyện đùa, khi hình thức mua xe Toyota Wigo trả góp tại Cần Thơ cho phép bạn thực hiện điều này một cách đơn giản.
09-07-2020
Ngày nay việc mua xe Toyota Hilux trả góp tại Cần Thơ đã không còn là điều gì quá phức tạp nữa, nhưng để chủ động hơn trong việc mua xe trả góp, Toyota Cần Thơ khuyên bạn rằng cần phải đáp ứng những điều kiện trả góp và tính toán trước lãi suất.